Nghiệp đoàn nghề cá Việt Nam trao cờ Tổ quốc cho ngư dân 
 Sáng 18/5, Nghiệp đoàn nghề cá Việt Nam có buổi làm việc với Công đoàn Ngành Nông nghiệp và PTNT. Đồng chí Trần Văn Quý, Phó Chủ tịch Công Đoàn Nông nghiệp và PTNT Việt Nam, Chủ tịch nghiệp đoàn nghề cá Việt Nam làm trưởng đoàn.
 Đồng chí Trần Thị Thanh Huyền, Chủ tịch Công đoàn ngành Nông nghiệp và PTNT Quảng Bình cho biết: Nhìn chung các nghiệp đoàn nghề cá trên địa bàn tỉnh Quảng Bình đã phát huy được vai trò chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng cho ngư dân, tạo sự đoàn kết trong quá trình khai thác đánh bắt hải sản, tạo việc làm ổn định, nâng cao thu nhập cho ngư dân. Bên cạnh đó, Nghiệp đoàn nghề cá còn thực hiện tốt công tác tuyên truyền các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước trong việc khai thác và bảo vệ nguồn lợi thủy sản; phối hợp chặt chẽ với các lực lượng chức năng bảo vệ chủ quyền, an ninh vùng biển Quốc gia.
Tuy nhiên, trong hoạt động Nghiệp đoàn nghề cá còn một số mặt khó khăn, hạn chế như thiếu kinh phí hoạt động, chưa có phụ cấp cho Ban Chấp hành…
Đồng chí Trần Văn Quý, Chủ tịch Nghiệp đoàn nghề cá Việt Nam đánh giá cao những nỗ lực trong hoạt động, tuyên truyền, tinh thần đoàn kết, giúp đỡ nhau của các nghiệp đoàn.
Nhằm động viên động viên, khích lệ tinh thần để các ngư dân tích cực vươn khơi bám biển, khai thác hải sản, góp phần giữ vững chủ quyền biển đảo quê hương, dịp này, đoàn đã trao tặng cờ Tổ quốc cho bà con ngư dân ở các nghiệp đoàn nghề cá trên địa bàn tỉnh.

Toàn cảnh buổi làm việc


Đồng chí Trần Văn Quý, phát biểu tại buổi làm việc


Đồng chí Trần Thị Thanh Huyền, Chủ tịch Công đoàn Ngành Nông nghiệp và PTNT nêu lên một số khó khăn trong hoạt động của Nghiệp đoàn nghề cá tỉnh Quảng Bình


Phòng Thông tin - Tuyên truyền