Bản in     Gởi bài viết  
Bế mạc hội thao Khối thi đua các ngành Kinh tế - Kỹ thuật tỉnh Quảng Bình năm 2015 

Sau 02 ngày thi đấu, ngày 06/9/2015, Khối thi đua các ngành Kinh tế - Kỹ thuật tỉnh Quảng Bình đã tổ chức bế mạc hội thao năm 2015, trao giải cho các đội và vận động viên đạt thành tích cao. Tham dự lễ bế mạc có đại diện lãnh đạo Ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, Công đoàn Viên chức tỉnh và các sở, ngành liên quan.

Đại diện lãnh đạo Ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh, Sở Tài Nguyên và Môi trường trao giải nhất, nhì, ba toàn đoàn cho các đơn vị
Tại hội thao, 350 vận động viên không chuyên đã cống hiến những đường cầu hay, pha bóng đẹp và các cuộc tranh đua quyết liệt đầy kịch tính, góp phần đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Kết quả, Ban Tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho Sở Giao thông Vận tải, giải nhì cho Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, giải ba cho Sở Tài nguyên và Môi trường. Bên cạnh đó, Ban Tổ chức cũng đã trao giải nhất, nhì, ba cho các đội và vận động viên đạt thành tích cao ở môn bóng chuyền nam; cầu lông và bóng bàn (nội dung đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ); môn quần vợt (nội dung đôi nam, đôi nam có 01 lãnh đạo).
Được biết, đêm 05/9/2015, Khối thi đua các ngành Kinh tế - Kỹ thuật tỉnh Quảng Bình cũng đã tổ chức buổi giao lưu văn nghệ với hơn 20 tiết mục ca múa nhạc đặc sắc do cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của các đơn vị trong Khối biểu diễn thể hiện nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước, tình yêu cuộc sống…
Một số hình ảnh tại lễ trao giải:
 
 
 
 
 
Mai Anh

[Trở về]