Bản in     Gởi bài viết  
Bàn giao công trình “Sân bóng chuyền kết hợp sân chơi” cho Bản Hà Lẹc, xã Kim Thủy 
 Ngày 9/4, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (TNCSHCM) Sở Nông nghiệp và PTNT đã tiến hành khởi công xây dựng và bàn giao công trình “Sân bóng chuyền kết hợp sân chơi cho bà con nhân dân bản Hà Lẹc, xã Kim Thủy, huyện Lệ Thủy”.
 Đây là hoạt động thiết thực lập thành tích chào mừng Kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCSHCM (26/3/1931-26/3/2022), Đại hội các Chi đoàn nhiệm kỳ 2022-2024 và Đoàn Thanh niên Sở Nông nghiệp và PTNT lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022-2027.
Công trình “Sân bóng chuyền kết hợp sân chơi” với diện tích 270m2, tổng kinh phí trên 27 triệu đồng. Đây là nguồn kinh phí từ quỹ công trình thanh niên của đoàn thanh niên Sở Nông nghiệp và PTNT, cùng sự hỗ trợ của các đơn vị, các nhân trong và ngoài Sở.
ANh Lê Minh Tứ, Bí thư Đoàn Sở Nông nghiệp và PTNT cho biết: Xã Kim Thủy là một trong những xã biên giới đặc biệt khó khăn, việc xây dựng công trình “Sân bóng kết hợp sân chơi” sẽ mang lại giá trị sử dụng cao, phục vụ nhu cầu thiết thực của người dân và địa phương. Ngoài ra, hoạt động cũng góp phần nâng cao trách nhiệm của tuổi trẻ, đẩy mạnh phong trào “Tuổi trẻ Ngành Nông nghiệp và PTNT xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, vì an sinh xã hội góp phần xây dựng nông thôn mới”. Thông qua hoạt động đã tăng cường thêm sự phối hợp hoạt động giữa các đoàn viên trong Sở và chính quyền địa phương.


 Bàn giao công trình “ Sân bóng chuyền kết hợp sân chơi” cho bà con bản Hà Lẹc, xã Kim Thủy, huyện Lệ Thủy


 Một số hình ảnh hoạt động


Thùy Trang

[Trở về]