Bản in     Gởi bài viết  
Thăm, tặng quà động viên chốt kiểm dịch Covid-19 
 Chiều ngày 26-8, đồng chí Lê Văn Lợi, đại diện lãnh đạo Sở Nông nghiệp-PTNT đã đến thăm hỏi, tặng quà cho lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát phòng chống dịch Covid-19 khu vực xã Sen Thủy (Lệ Thủy).
 Chốt kiểm soát phòng chống dịch bệnh Covid-19 khu vực xã Sen Thủy là chốt kiểm dịch lên ngành được thành lập và hoạt động trong thời điểm dịch Covid-19 diễn biến hết sức phức tạp, lại giáp ranh với tỉnh Quảng Trị là địa phương đã có ca mắc Covid-19 trong cộng đồng. Chốt có nhiệm vụ rà soát, đo thân nhiệt, hướng dẫn khai báo y tế và phun sát trùng khử khuẩn đối với người trên xe đi vào địa bàn tỉnh hoặc tiếp tục di chuyển đến các tỉnh thành khác nhưng có đi qua địa bàn tỉnh.
Tại đây, đoàn đã thăm hỏi, tri ân, động viên cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ trực chốt 24/24 gồm các lực lượng liên ngành như công an, thanh tra giao thông, Chăn nuôi –thú y (thuộc Sở Nông nghiệp-PTNT) và đoàn viên thanh niên địa phương. Đoàn đã trao tặng cho chốt kiểm dịch phần quà gồm nước uống và 2 triệu đồng để hỗ trợ, động viên tinh thần cho lực lực lượng trực chốt vượt qua khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kiểm soát, phòng chống dịch bệnh Covid-19.
Đây là hoạt động nhằm góp phần tiếp sức, động viên cán bộ, chiến sỹ, đoàn viên thanh niên trong cuộc chiến phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp, đầy nguy hiểm.

Đồng chí Lê Văn Lợi trao tặng quà động viên, chia sẻ những khó khăn, vất vả của lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát phòng chống dịch Covid-19 khu vực xã Sen Thủy

Các lực lượng kiểm tra thân nhiệt và phun khử trùng, sát khuẩn cho người và phương tiện trước khi đi vào địa bàn tỉnh


Ngọc Lan

 

[Trở về]