Bản in     Gởi bài viết  
Thăm, tặng quà động viên đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn và bị ảnh hưởng do dịch Covid-19 
Vừa qua, đồng chí Lê Văn Lợi - Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp-PTNT đã đến thăm hỏi, tặng quà cho các đoàn viên công đoàn ngành Nông nghiệp và PTNT có hoàn cảnh khó khăn và bị ảnh hưởng kinh tế do dịch Covid-19.
 Đoàn đã đến thăm anh Đoàn Kim Khiêm, đoàn viên công đoàn cơ sở BQL Đầu tư xây dựng ngành NN&PTNT. Anh Khiêm là lao động chính trong gia đình, nhưng vừa qua, anh bị bệnh nặng nên đã nghỉ chế độ BHXH 03 tháng để điều trị. Vợ anh không có việc làm, con bị bệnh vảy nến mủ, có mẹ già hay đau yếu nên kinh tế đã khó khăn nay càng khó khăn hơn.
Trường hợp thứ 2 là của chị Hồ Thị Thu Hà, chị là nhân viên hành chính của BQL Dự án JICA2, Sở NN&PTNT. Chồng chị hiện đang là công nhân Công ty May Hà Quảng tuy nhiên do Covid nên Công ty gặp nhiều khó khăn, vì thế từ tháng 2 đến nay thu nhập của chồng chị giảm 1/2. Chị trở thành lao động chính trang trải gia đình, tiền nhà trọ, và nuôi 2 con nhỏ.
Đoàn cũng đã đến thăm gia đình anh Võ Tiến Dũng, nhân viên quản lý bảo vệ rừng Rào Mạ, đội sản xuất Bồng Lai, Công ty TNHH MTV LCN Bắc Quảng Bình, anh là trụ cột chính trong gia đình, vợ anh bị bệnh máu không đông nên thường xuyên đau ốm, con nhỏ.
Đoàn đã thăm hỏi, động viên các gia đình, đoàn đã hỗ trợ mỗi gia đình 3 triệu đồng. Đây là số tiền đóng góp của các cơ quan, đơn vị trong ngành do Sở Nông nghiệp và PTNT vận động. Đây là hoạt động thiệt thực nhằm góp phần tiếp sức, động viên cán bộ, đoàn viên cơ sở vượt qua khó khăn.

Một số hình ảnh tại buổi đi thăm, tặng quà đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn:


Thùy Trang


 

[Trở về]