Trao quà hỗ trợ gia đình bị thiệt hại nặng do lũ lụt
 Trong 2 ngày 29, 30-12-2020, Sở Nông nghiệp-PTNT Quảng Bình đã trực tiếp trao 130 phần quà, với tổng số tiền 260 triệu đồng từ nguồn kinh phí hỗ trợ của Sở Nông nghiệp-PTNT Hà Nội cho các hộ nghèo, cận nghèo, có hoàn cảnh khó khăn bị thiệt hại nặng trong đợt lũ lụt tháng 10-2020.
 Đoàn đã trực tiếp thăm hỏi và tổ chức trao 130 phần quà từ nguồn hỗ trợ của Sở Nông nghiệp-PTNT Hà Nội cho 130 hộ nghèo, cận nghèo và gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại các xã Xuân Thủy 25 hộ, Liên Thủy 25 hộ, Tân Ninh 25 hộ, Duy Ninh 25 hộ và xã Quảng Văn (TX Ba Đồn) 30 hộ, mỗi phần quà 2 triệu đồng.
Các phần quà được trao bằng tiền mặt để giúp cho các hộ gia đình chuẩn bị giống cây trồng, vật nuôi phục vụ cho sản xuất vụ đông-xuân 2020-2021 nhằm sớm khôi phục sản xuất, ổn định cuộc sống.
Thời gian tới, Sở Nông nghiệp-PTNT sẽ tiếp tục trao 50 suất quà (3 triệu đồng/suất) với tổng số tiền 150 triệu đồng từ kinh phí hỗ trợ của Tập đoàn Trường Phúc Hải cho 50 hộ gia đình đoàn viên công đoàn ngành Nông nghiệp-PTNTcó hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và bị thiệt hại nặng trong đợt lũ tháng 10-2020, nhằm giúp các đoàn viên công đoàn vượt qua khó khăn, yên tâm công tác.

1. Tổ chức trao quà cho các hộ gia đình bị thiệt hại nặng do lũ lụt tại xã Duy Ninh (Quảng Ninh)

2. Tổ chức trao quà cho hộ gia đình bị thiệt hai nặng do lũ lụt tại xã Liên Thủy (Lệ Thủy)

Phòng Thông tin – Tuyên truyền