Bài viết غير متوفر بشكل مؤقت.

Đoàn Thanh niên Sở Nông nghiệp và PTNT nhận bằng khen của Tỉnh đoàn trong tháng thanh niên năm 2024

Font size : A- A A+

Vừa qua, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức hội nghị tổng kết Tháng Thanh niên năm 2024 theo hình thức trực tuyến với các điểm cầu tại các cơ sở Đoàn trực thuộc.

Đoàn thanh niên Sở Nông nghiệp và PTNT vinh dự được Ban chấp hành Tỉnh đoàn trao tặng bằng khen cho tập thể đã có thành tích xuất sắc trong Tháng thanh niên năm 2024. Tháng thanh niên năm 2024 với chủ đề “Thanh niên xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng” các tổ chức Đoàn từ tỉnh đến cơ sở với khí thế thi đua sôi nổi của tuổi trẻ, nhiều hoạt động đã được tổ chức với nội dung, phương thức sáng tạo, linh hoạt, chủ động. Các cấp bộ Đoàn đã thực hiện đạt và vượt 9/10 chỉ tiêu, nhiệm vụ Tỉnh đoàn đề ra. Toàn tỉnh đã thành lập 151 đội hình thanh niên tình nguyện; tổ chức 2.536 hoạt động tình nguyện, thu hút 57.570 lượt đoàn viên thanh niên tham gia, thực hiện 183 công trình TN với tổng trị giá trên 2,1 tỷ đồng; tiếp tục triển khai có hiệu quả chương trình “Thắp sáng đường quê” với chiều dài 5km, trị giá 230 triệu đồng; thu gom 25 tấn rác thải, làm vệ sinh 175km đường giao thông nông thôn; triển khai 171 tuyến đường “Sáng-Xanh-Sạch-Đẹp-Văn minh-An toàn”.

Thùy Trang