Bài viết tạm thời không có.
Thủy lợi
Danh mục không tiêu đề - trái
Quy hoạch - Kế hoạch

Đoàn Sở Nông nghiệp và PTNT dành chiến thắng “vàng” Giải kéo co khối Kinh tế - Kỹ thuật

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Sáng 23/3, tại nhà thi đấu Trường THPT Phan Đình Phùng, Khối thi đua Kinh tế - Kỹ thuật tổ chức giải kéo co đồng đội nam - nữ thu hút nhiều đoàn viên tham gia. Với sự quyết tâm và nỗ lực, Đoàn cơ sở Sở nông nghiệp và PTNT đã giành được huy vương Vàng.

Giải đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của 9 đội đến từ các cơ sở Đoàn trong khối Kinh tế - Kĩ thuật gồm: Đoàn Sở nông nghiệp & PTNT, Chi đoàn Sở Xây dựng, Chi đoàn sở Công thương, Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông, Chi đoàn Sở Khoa học công nghệ, Đoàn Sở Giao thông vận tải, Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư, Liên quân Cục thống kê kết hợp với Ban QLDA ĐTXD CTDD và CN, Chi đoàn BQL Khu Kinh tế.

Sau những trận đấu hết mình, đội thi Đoàn Sở nông nghiệp & PTNT giành được giải Nhất, về Nhì là Chi đoàn Sở Xây dựng và đồng giải Ba là Chi đoàn sở Giao thông vận tải và Chi đoàn Sở Kế hoạch đầu tư.

Hội thi là sân chơi bổ ích nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi, đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong đoàn viên thanh niên; đồng thời là cơ hội các đoàn viên có cơ hội giao lưu, gắn bó và rèn luyện.

Một số hình ảnh tại hội thi:

 

Khánh Huyền

Các tin khác