Bài viết tạm thời không có.
Thủy lợi
Danh mục không tiêu đề - trái
Quy hoạch - Kế hoạch

Công đoàn ngành Nông nghiệp và PTNT: Thăm hỏi, động viên các đoàn viên Cụm công trình cấp nước Tiến Hoá trước thềm năm mới Giáp Thìn 2024

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Ngày 1/2, đại diện lãnh đạo Sở đồng chí Trần Hoài Nam cùng Công đoàn ngành Nông nghiệp và PTNT đã đến thăm, tặng quà cho các đoàn viên đang làm việc tại cụm công trình cấp nước Tiến Hoá.

Công trình cấp nước sạch cụm 3 xã Tiến Hóa, Văn Hóa, Châu Hóa (Tuyên Hóa) đã được đầu tư xây dựng từ năm 2014, hoàn thành đưa vào sử dụng vào cuối năm 2016, với công suất 2.200m3/ngày đêm cung cấp nước sạch cho hơn 15.558 người dân của 3 xã Tiến Hóa, Châu Hóa và Văn Hóa , huyện Tuyên Hóa và các đơn vị đóng trong địa bàn của 3 xã. Đây là địa bàn đặc thù với diện tích rộng, dân cư phân tán nên quản lý của các cán bộ gặp rất nhiều khó khăn.

Dịp này, đồng chí lãnh đạo sở đã thăm hỏi tình hình đời sống, lắng nghe ý kiến, chia sẻ của các đồng chí trực thuộc trạm cấp nước Tiến Hoá; đồng thời trong thời gian tới, Sở cùng đơn vị trực thuộc có những kế hoạch, chế độ nhằm hỗ trợ, nâng cao đời sống cho anh em.

Là đơn vị trực tiếp làm việc với người dân, đặc biệt vừa phải duy trì sản xuất trong suốt dịp Tết, vừa phải chăm lo cho gia đình, chính vì thế, Công đoàn ngành đã đặc biệt quan tâm đến đơn vị trong dịp năm mới này. Đồng chí Trần Thị Thanh Huyền - Chủ tịch Công đoàn ngành đã trao tặng các phần quà ý nghĩa cho các cán bộ công tác tại cụm.

Phát biểu tại buổi thăm, đồng chí Phó giám đốc sở Trần Hoài Nam chúc các đoàn viên tổ cấp nước Tiến Hoá tiếp tục duy trì ổn định sản xuất, đồng thời đón Tết cổ truyền của dân tộc đầm ấm, vui vẻ, hạnh phúc.

 

Trao tặng quà Tết cho đoàn viên cụm công tình cấp nước Tiến Hoá

Lãnh đạo Sở cùng công đoàn ngành thăm hỏi, động viên đoàn viên gặp hoàn cảnh khó khăn

                                                                   Khánh Huyền

Các tin khác